Dịch vụ logistics & Hải quan

Sản phẩm DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU của TOP APEC gồm:

  • – Dịch vụ tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói.
  • Tư vấn miễn phí Hợp đồng Ngoại thương Xuất khẩu – Nhập khẩu
  • VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ  hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
  • KHAI THUÊ HẢI QUAN chuẩn bị hồ sơ Hải Quan nhập khẩu – xuất khẩu và các công việc liên quan.
  • DỊCH VỤ ĐẠI LÝ KHAI THUÊ HẢI QUAN  xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí mã hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code)
  • Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,….).
  • Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
  • – DỊCH VỤ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HOÁ  XUẤT KHẨU các form mẫu: Form A, Form B, Form E, Form D, Form AK, Form AJ, Form AANZ….)
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan.

Là một doanh nghiệp có bề dày truyền thống lịch sử, có quan hệ hợp tác kinh doanh, đầu tư với hàng trăm đối tác có uy tín trong nước cũng như trên thế giới như: Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, khối ASEAN, Hoa Kỳ, CHLB Đức, Anh, Pháp, Nhật, Thụy Sỹ, v.v…Quá trình hoạt động và phát triển đã có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, được các bộ chủ quản các thời kỳ tặng nhiều bằng khen về thành tích xuất khẩu.

Từ cuối thập kỷ 90, cùng với sự đổi mới mạnh mẽ của đất nước, Công ty đã phát huy truyền thống của mình, một mặt đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông, lâm sản, thực phẩm, nhập khẩu vật tư, máy móc phục vụ sản xuất và nhu cầu tiêu dùng. Mặt khác, Công ty đã xây dựng hai nhà máy chế biến rau quả, nông sản sử dụng dây chuyền thiết bị nhập khẩu hiện đại, cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hàng hóa theo các tiêu chuẩn ISO và HACCP, Công ty chúng tôi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, bảo đảm yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty hiện không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng khoa học công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.
 
Với trách nhiệm cao nhất, chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ được cung cấp từ công ty sẽ là sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh, đầu tư cùng phát triển, cùng chia sẻ lợi nhuận với đối tác trong và ngoài nước.

 

Rất vui được hợp tác với quý khách

Cảm ơn  quý khách đã quan tâm!

 

TOP APEC CO., LTD
Địa chỉ: 362/6C Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline:
 0916 32 93 93
Email: topapecmai@gmail.com